VCS 2023 Hoàng Hôn lộ ngày khai màn, xuất hiện nhiều tin đồn chuyển nhượng “bom tấn”

Cộng đồng fan LMHT Việt Nam sẽ không phải chờ đợi lâu khi VCS 2023 Hoàng Hôn đang đến gần với hàng loạt thông tin hấp dẫn.

Khi MSI còn chưa kết thúc thì các giải đấu LMHT Mùa Hè 2023 đã lên kế hoạch khởi tranh. Trong đó, VCS 2023 Hoàng Hôn dự kiến sẽ có trận mở màn vào ngày 16/6.

Theo điều luật ở những mùa trước, các đội tuyển tham dự cần phải chốt đội hình cho giai đoạn lượt đi trước hai tuần. Do đó, thời hạn chiêu mộ tuyển thủ cũng sẽ gói gọn trong vòng hai tuần tới.

VCS 2023 Hoàng Hôn khởi tranh vào giữa tháng 6 với sân đấu mới

Với việc GAM Esports thất bại toàn tập ở MSI 2023, cộng đồng đang mong chờ đội tuyển này sẽ có một đợt nâng cấp toàn diện. Khu vực Đường Dưới chắc chắn là mục tiêu của nhà ĐKVĐ VCS khi cả Style và Zin đều chưa thể tạo được sự tin tưởng, đặc biệt khi ra đấu trường quốc tế. Vì thế, một “Siêu Xạ Thủ” là điều mà GAM đang nhắm đến với các ứng viên nặng kí như là Shogun, Artemis…

Có thể bạn muốn xem thêm: Optimus giảng hòa, chấm dứt drama giữa Hasmed và Jackiewind

Trong khi đó, các đội tuyển còn lại cũng sẽ có những đợt thay máu đội hình một cách mạnh mẽ. Đáng chú ý như các ứng viên top 4 là Cerberus Esports và Saigon Buffalo có thể thay đổi gần như toàn bộ thành viên so với giải đấu gần nhất.

Shogun là mục tiêu hàng đầu của GAM

SBTC Esports cũng là một cái tên đáng chú ý với tiềm lực lớn và khả năng cạnh tranh suất tham dự CKTG cao. Rõ ràng HLV Ren cũng muốn có thêm những sự bổ sung để thoải mái triển khai các ý đồ chiến thuật của mình. Mục tiêu của “Gà Hồng” sẽ ưu tiên vị trí Đường Trên và Đường Giữa.

Bên cạnh đó, VCS 2023 Hoàng Hôn dự kiến sẽ không có Vòng Thăng Hạng hay một giải đấu phụ nào. Do đó, hai đội tuyển hạng 7, 8 ở mùa vừa qua là Team Secret và MGN Box Esports sẽ tiếp tục góp mặt. 6 đội tuyển còn lại vẫn sẽ là GAM Esports, SBTC Esports, Team Whales, Saigon Buffalo và Team Flash.