Ragnarok Labyrinth NFT – Game mobile P2E chính thức ra mắt vào ngày mai

Ragnarok Labyrinth NFT là tựa game mobile được phát triển dựa trên IP Ragnarok Online, game có các yếu tố Play to Earn và NFT bắt kịp xu hướng của thị trường game thế giới.

Ragnarok Labyrinth NFT được ra mắt tại thị trường Đông Nam Á, được biết game sẽ do Gravity Game Link (GGL), một chi nhánh của Gravity tại Indonesia vận hành.

Ragnarok Labyrinth NFT là tựa game đầu tiên được tích hợp hệ thống Play to Earn (P2E) – Chơi để kiếm tiền của Gravity, chỉ trong 22 ngày mở đăng ký trước tựa game này đã có hơn 1 triệu người Đăng ký và giờ con số vẫn không ngừng tăng lên.

Tựa game có các hầm ngục mê cung chứa các màn chơi đáng nhớ và quái vật từ thế giới Ragnarok Online. Người chơi không chỉ có những trải nghiệm game thủ vị mà còn có thể nhận những phần thưởng, tài sản kỹ thuật số sau mỗi phút chơi, đây cũng là nội dung chính mà tựa game này hướng tới.

Lối chơi của game khá đơn giản và tương đồng với các tựa game nhập vai MMORPG khác khi người chơi chỉ việc lựa chọn các nhân vật với các lớp nghề nghiệp khác nhau và từ đó bước và phiêm lưu khám phá thế giới Ragnarok đầy lôi cuốn.

Đây là một tựa game MMORPG đơn giản với IP Ragnarok online, tuy nhiên nội dung chơi khá lôi cuối và yếu tố NFT, P2E được đẩy cao lên giúp game thủ có cơ hội kiếm tiền khi chơi game, bạn có thể trải nghiệm tựa game này với mục đích thuần giải trí hoặc có thể là nơi đầu tư, kiếm tiền.

Ragnarok Labyrinth NFT hiện đang có sẵn trên nền tảng Android, các bạn có thể tải game Ragnarok Labyrinth NFT về trải nghiệm thông qua Google Play Store.