Troll người lạ để lấy nội dung làm clip, nam TikToker nhận ngay trái đắng, suýt thì nhập viện

Có lẽ anh chàng TikToker này cũng sẽ có một bài học nhớ đời cho bản thân mình thôi.

Những năm gần đây, “content creator”, hay còn được biết tới với tên gọi tiếng Việt “Người sáng tạo nội dung” đã và đang trở thành một trong những công việc cực kỳ phổ biến. Về cơ bản, đó có thể là các TikToker, streamer hay YouTuber – những người sẽ thường xuyên mang tới các tuyến nội dung mới lạ cho người xem. Thế nhưng, khi mà lợi nhuận đang bị chi phối, tỷ lệ thuận với lượt người xem và tương tác, rất nhiều video mang những nội dung “vượt quá giới hạn” cho phép, thậm chí là phản cảm đã ra đời. Điển hình như trường hợp của anh chàng TikToker dưới đây.

Theo đó, học theo trào lưu “Frank video” – anh chàng TikToker này đã cố gắng tìm cách trêu chọc những người lạ mặt gặp trên đường phố, qua đó ghi lại khoảnh khắc phản ứng của họ như một trong những cách tấu hài, tạo content nhằm thu hút người xem. Thế nhưng, đi đêm lắm thì cũng có ngày gặp ma, và anh chàng TikToker mang tên Jay dưới đây. Cụ thể, trong ngày hôm đó, Jay đã troll tương đối nhiều người với màn “bắc loa” của mình, đa số đều cười trừ và bỏ đi, cho tới khi Jay gặp phải một “người chơi” không thân thiện cho lắm.

Troll người lạ để lấy nội dung làm clip, nam TikToker nhận ngay trái đắng, suýt thì nhập viện - Ảnh 1.

Màn trêu ghẹo người lạ hài hước của Jay

Cụ thể, khi Jay cố gắng “thổi bay” lỗ tai của người lạ với một chiếc loa tự chế bằng ống nhựa PVC, anh chàng dường như vẫn không biết rằng mình đã chọn sai đối tượng. Chẳng biết vì bất ngờ hay bản thân “có võ”, mà nạn nhân của Jay sau phút giật mình đã không nói gì nhiều, ngay lập tức quật ngã anh chàng sau đó thi triển thế võ khóa cổ nam TikToker này.

Troll người lạ để lấy nội dung làm clip, nam TikToker nhận ngay trái đắng, suýt thì nhập viện - Ảnh 2.

Những động tác rất dứt khoát, điêu luyện và cực kỳ mạnh mẽ của người đàn ông

Đáng nói hơn, Jay nhanh chóng biết mình chọn sai đối tượng, liên tục hét lên “Đây là một trò đùa”, đồng thời đập tay xin tha. Thế nhưng, người đàn ông dường như không muốn dễ dàng buông tha anh chàng TikToker này mà sẵn sàng tặng một bài học miễn phí vì thói trêu chọc người khác thì phải. Mãi một lúc sau khi anh chàng vật vã xin tha thì người đàn ông mới tạm buông tay.

Chứng kiến đoạn video trên, khá nhiều người tỏ ra đồng tình với những gì mà Jay phải nhận, đồng thời đưa ra lời khuyên rằng lần sau, anh chàng TikToker nên giới hạn những chiêu trò đùa nghịch của mình ở một mức độ mà thôi, kẻo có ngày ăn đòn oan như sự cố vừa rồi đấy.

http://kenhtingame.com/troll-nguoi-la-de-lay-noi-dung-lam-clip-nam-tiktoker-nhan-ngay-trai-dang-suyt-thi-nhap-vien-20220323210344296.chn