Riot mở cuộc bình chọn nhạc chào sân tại MSI 2022, fan Việt kêu gọi Quốc ca cho SGB

Mỗi đội tuyển tham dự MSI 2022 sẽ có một bài nhạc chào sân riêng biệt do chính các fan bình chọn.

Ở kì MSI 2022, Riot chính thức cho phép mỗi đội tuyển tham dự có bài nhạc chào sân, nhạc nền riêng khi bước ra sân thi đấu. Theo đó, mỗi đội sẽ chọn ra 4 bài hát ưng ý nhất và người quyết định cuối cùng sẽ là các fan.

4 bài hát của mỗi đội sẽ lần lượt được đăng tải trên Twitter chính thức của Riot – LOL Esports. Các fan trên toàn thế giới sẽ được quyền bình chọn cho đội tuyển mình yêu thích cũng như tất cả các đội khác. Sau 24 giờ, bài hát có số lượt bình chọn nhiều nhất sẽ trở thành nhạc nền cho đội tuyển đó trong xuyên suốt giải đấu.

Fan Việt đang tích cực bình chọn cho Quốc ca

Đại diện của VCS, Saigon Buffalo đã chọn ra 4 ca khúc gồm có Quốc ca Việt Nam, Warrior (nhạc CKTG 2014), Mang Tiền Về Cho Mẹ, Miễn Là Còn Cùng Nhau. Có thể thấy HLV Ren và các học trò đã chọn ra những bài khá quen thuộc và mang nhiều ý nghĩa trong lời nhạc. Tuy nhiên, đa số fan Việt Nam mong muốn bài Quốc ca đầy tính hào hùng sẽ được phát lên mỗi khi SGB ra sân đấu.

Đến thời điểm hiện tại đã có hơn 19 nghìn lượt bình chọn cho các bài hát của SGB. Trong đó Warrior đang dẫn đầu với 52,7%, đây không phải là điều quá bất ngờ bởi bài hát này quen thuộc hơn với các fan quốc tế và là một trong những bài chủ đề CKTG được yêu thích nhất. Trong khi đó, với 39,3% lượt bình chọn cho Quốc ca, các fan Việt Nam vẫn còn cơ hội để đưa bài hát này qua mặt Warrior trong những giờ sắp tới. Các fan có thể tranh thủ bình chọn tại đây.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Thêm một tổ chức nước ngoài gia nhập, VCS Mùa Hè 2022 dự kiến rất nảy lửa

T1 cũng có bài hát chủ đề là Raiden

Điểm qua những lựa chọn của các đội tuyển khác, có rất nhiều bài hát thú vị và ý nghĩa. Ví dụ như Royal Never Give Up chọn Theo Đuổi Ước Mơ Đến Cùng với lời nhạc mang tính khích lệ, cổ vũ và truyền cảm hứng mạnh mẽ. Trong khi đó, G2 Esports tất nhiên có bài Our Way của riêng đội tuyển này. T1 cũng có bài chủ đề là Runner trong khi DFM chọn Gurenge – bài hát mở đầu của Kimetsu No Yaiba, bộ anime đình đám trong những năm vừa qua.