Riot nhá hàng áo hoodie Ahri cực xịn, fan nóng lòng tìm cách hỏi mua

Những vật phẩm mới nhất liên quan đến vị tướng Ahri khiến cho cộng đồng fan LMHT thích thú và sẵn sàng “hiến máu” cho Riot.

Như truyền thống trước mỗi kì CKTG, Riot luôn mang đến hàng loạt vật phẩm ấn tượng để phục vụ cho game thủ. Đó có thể là trang phục, gaming gear, hay đồ lưu niệm liên quan đến các tướng LMHT hoặc ăn theo những dòng skin mới nhất trong game.

Mới đây, hai vật phẩm đầu tiên được hé lộ chính là tấm lót chuột (Mouse Pad) Ahri Thần Tượng Âm Nhạc và một chiếc áo hoodie Ahri với mũ trùm cực kì ấn tượng.

Theo hình ảnh vừa được hé lộ, chiếc hoodie này có màu trắng chủ đạo, kèm với đó là lớp nhung đỏ nổi bật ở phần trong, xen kẽ một ít họa tiếng mang đậm chất Ionia ở mặt sau. Đáng chú ý, phần mũ trùm có thêm “tai cáo” đặc trưng của cô nàng Ahri. Do đó, đây sẽ là chiếc hoodie được đông đảo các fan nữ yêu thích, tất nhiên là nhiều game thủ nam cũng thế.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Caitlyn Sát Lực trở lại cực mạnh trong bản 13.16

Ngay sau khi hình ảnh lót chuột và hoodie Ahri được chia sẻ, đã có hàng nghìn lượt tương tác trên mạng xã hội Twitter. Thậm chí, sếp lớn của ĐTCL – Riot Mortdog cũng rất thích thú và khẳng định ông sẽ không ngần ngại mặc chiếc hoodie này để đi làm hay dự các sự kiện của Riot. Đó cũng là phản ứng chung của nhiều game thủ còn lại.

Chiếc áo này đang khiến nhiều fan LMHT mê như điếu đổ

Hiện chưa có thông tin chi tiết về thời điểm ra mắt cũng như giá cả của các vật phẩm này. Tuy nhiên, dựa trên lịch trình các giải đấu thì cộng đồng cho rằng Riot sẽ mở bán vào khoảng giữa tháng 9/2023. Trong khi đó, tấm lót chuột được dự vào khoảng 15 – 20 USD (khoảng 350 – 475nghìn VND), hoodie thì vào khoảng 65 – 80 USD (1,5 -2 triệu VND).