Ruler: “Nếu đánh bại T1, tỉ lệ vô địch MSI của JDG sẽ lên tới 90%”

Với những đánh giá trong bài phỏng vấn mới đây, Xạ Thủ Ruler cho rằng T1 là đối thủ lớn nhất của JD Gaming ở MSI 2023.

Sau khi dễ dàng vượt qua Bilibili Gaming với tỉ số 3-0, JDG tiến vào trận Chung kết Nhánh Thắng để chạm trán T1. Đây không chỉ là trận đấu đáng mong đợi về mặt chuyên môn mà còn có nhiều duyên nợ giữa hai đội và cụ thể là những tuyển thủ.

Ở kì CKTG 2022, chính T1 đã chấm dứt cơ hội đi tiếp của JDG ở vòng Bán Kết, nhưng giờ đây đội tuyển này đã trở lại mạnh mẽ hơn với những sự bổ sung chất lượng như Knight, Ruler. Trong đó, cựu Xạ Thủ Gen.G Esports nhanh chóng có màn tái ngộ với đối thủ quen thuộc ở LCK. Ruler cũng đã có những chia sẻ đáng chú ý về cơ hội vô địch MSI 2023 của JDG trước trận đấu sắp tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lý do T1 là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch MSI 2023

Tỉ lệ vô địch hiện tại của JDG là 40%, nhưng nếu chúng tôi đánh bại T1 thì nó sẽ tăng lên tới 80-90%. Với meta hiện tại thì tôi tin rằng màn đối đầu ở Đường Dưới sẽ là quan trọng nhất, định đoạt kết quả trận đấu.” Ruler cho biết.

Nếu so với LPL Mùa Xuân 2023 thì meta hiện tại vẫn xoay quanh những tướng Xạ Thủ quen thuộc, điều đó có đôi chút nhàm chán. Tuy nhiên, tôi có thể tìm thấy niềm vui trong việc thể hiện thật tốt và giành chiến thắng. Trong giao tranh, tôi có thể giao tiếp tốt với các đồng đội, nhờ họ chú ý đến vị trí của mình và che giúp những chiêu thức nguy hiểm.

Ruler tin tưởng vào sự phối hợp của đồng đội

Trận đấu giữa T1 và JDG sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 18/5, theo giờ Việt Nam. Đội giành chiến thắng trong cặp BO5 này sẽ chính thức có mặt ở Chung kết tổng diễn ra vào ngày 21/5.