SE tiết lộ lý do chia tay Ngài Ren, chuẩn bị có biến động lớn

SBTC Esports vừa khiến cộng đồng fan bất ngờ khi thông báo chính thức chia tay HLV Ren chỉ sau một mùa giải gắn bó.

HLV Ren chính thức chia tay SBTC Esports ngay trước thềm VCS 2023 Hoàng Hôn. Thông tin vừa được fanpage SE chia sẻ khiến cho không ít fan cảm thấy hụt hẫng.

Thay mặt Ban quản lý, Ban huấn luyện và tất cả người hâm mộ của SBTC Esports Liên Minh Huyền thoại cảm ơn Ren vì đã dẫn dắt team tới ngôi vị Á quân lần đầu tiên của đội tuyển trong lịch sử hoạt động. Chúc cho Ren sẽ thật thành công với dự định tiếp theo của mình dù ở bất cứ vai trò nào đi nữa.” SE thông báo.

Kể từ khi gia nhập SE vào đầu năm 2023, Ngài Ren đã giúp cho “Gà Hồng” có những sự thay đổi rõ rệt. Từ những dấu ấn cá nhân cho tới chiến thuật của đội đều có sự góp sức rất lớn của vị HLV này. Đáng nói nhất, SE đã có lần đầu tiên góp mặt ở trận Chung kết VCS 2023 Hừng Đông. Dù thất bại trước GAM Esports nhưng Á quân vẫn là thành tích tốt nhất của SE.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gumayusi học cách lên đồ giống Ruler, SofM giải mã đó là “trick lỏ”

Với sự tiến bộ này, nhiều fan mong chờ Ngài Ren sẽ tiếp tục mang đến những thay đổi tích cực cho đội ở mùa giải tiếp theo, đặc biệt là khi có thêm những sự bổ sung cần thiết. Tuy nhiên, mối lương duyên của HLV Ren và SE đã nhanh chóng kết thúc.

Quyết định chia tay Ngài Ren đến từ định hướng của đối tác mới

Trong khi cộng đồng còn đang ngỡ ngàng trước thông tin này thì đội ngũ truyền thông của SE đã có buổi livestream chia sẻ. Theo đó, việc Ngài Ren rời đội là do không cùng định hướng với nhà đầu tư mới của đội tuyển. Cả hai bên cùng đưa ra kế hoạch trong mùa mới, nhưng do có nhiều vấn đề bất cập nên kết quả là “chia tay trong êm đẹp”. Chính Ren cũng đã lên stream chia sẻ là không có mâu thuẫn nội bộ gì với tuyển thủ cũng như tổ chức.

Tiếp theo đó, đại diện SE cho biết đội đã chuẩn bị có những sự thay thế xứng đáng trong thời gian tới. Đặc biệt, đội ngũ ban huấn luyện cũng có những thay đổi khi lần lượt Bigkoro, Scary cũng là những người tiếp theo phải ra đi. Với sự đầu tư mạnh mẽ từ đối tác mới, SE tiếp tục sẽ có sự nâng cấp từ đội hình cho tới gaming house. Do đó, mục tiêu của đội ở VCS 2023 Hoàng Hôn vẫn sẽ là vào playoffs và cạnh tranh một vé tham dự CKTG.