SE xuất hiện nghi vấn “lục đục nội bộ” sau trận thua TS

Cộng đồng fan SBTC Esports tiếp tục thất vọng khi đội nhà để thua Team Secret 0-2 đồng thời xuất hiện nhiều dấu hiệu bất ổn từ nội bộ.

Sau trận thắng vô cùng cảm xúc trước Cerberus Esports, SE bước vào trận đấu gặp TS vốn đang trong tình trạng bất ổn. Đoàn quân của HLV Archie đang trong chuỗi 4 trận thua liên tiếp, đồng thời phải liên tục thay đổi nhân sự ở vị trí Đi Rừng vì những vấn đề khác nhau.

Tuy nhiên, sự thay đổi bất ngờ với nhân tố mới Qiang thực sự đã giúp TS có một bộ mặt hoàn toàn khác. Tân binh Đi Rừng này thi đấu vô cùng nổi bật ở ngày ra mắt VCS và lấn lướt hoàn toàn người đồng nghiệp DNK phía bên kia.

SE bắt đầu bước vào chu kì quen thuộc mỗi mùa giải

Trong khi đó, các học trò của Ngài Ren lại cho thấy một phong độ cực kì thất thường ở tất cả các vị trí. Liên tiếp mắc lỗi trong cả 2 ván đấu và không có dấu hiệu khởi sắc, SE hoàn toàn bất lực trước một TS thi đấu chặt chẽ, qua đó chấp nhận thất bại thứ 4 trong mùa giải này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thấy mình của quá khứ, Uzi khuyên EDG Leave nên tập trung vào thi đấu thay vì tình yêu

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, cộng đồng fan SE đã bày tỏ sự thất vọng với Ban huấn luyện lẫn các đội tuyển, đồng thời cho rằng “chu kì” mỗi mùa giải của đội đã tới. Sau những trận thua bạc nhược thì SE thường xuất hiện các cuộc tranh cãi trong nội bộ.

SE có những tình huống khiến fan bức xúc

Dấu hiệu đầu tiên là việc P.C (người thân của HLV Ren) đã công khai chỉ trích các thành viên của SE trên trang cá nhân. Trong đó, Xạ Thủ Slayder và người Đi Rừng DNK là những mục tiêu được nhắm đến. Bên cạnh đó, các fan cũng bắt gặp Ngài Ren có một màn nói chuyện riêng với Dia1 không lâu sau đó. Rõ ràng, việc cả hai không tranh luận trong nội bộ đội mà đối mặt ở ngoài cho thấy vấn đề hiện tại không nhẹ chút nào. Tất nhiên, đó chỉ là những suy đoán từ cộng đồng nhưng cũng cho thấy SE không chỉ gặp vấn đề về mặt chuyên môn.

Ngài Ren và Dia1 tiếp tục tranh luận riêng sau trận thua

Cơ hội vào top 4 để dự playoffs VCS 2023 Hừng Đông của SE là vẫn còn với 6 trận đấu còn lại. Nhưng nếu tiếp tục với phong độ bất ổn như hiện tại và không thể giải quyết những vấn đề bên trong thì “Gà Hồng” sẽ một lần nữa khiến các fan phải thất vọng.