Siêu sự kiện Tinh Võ Sư: LMHT có chế độ chơi mới 2v2v2v2

Riot đã chính thức công bố siêu sự kiện Mùa Hè 2023 với tất cả tựa game trong thế giới Runeterra, trong đó những chế độ chơi mới là điều cộng đồng chờ đợi.

Sự kiện Mùa Hè 2023 được Riot giới thiệu với tên gọi Tinh Võ Sư. Sẽ có hàng loạt hoạt động hấp dẫn trong các game Liên Minh Huyền Thoại, Đấu Trường Chân Lý, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và Huyền Thoại Runeterra.

Sự kiện Tinh Võ Sư được Riot Games lấy cảm hứng từ nguồn cảm xúc sâu sắc trong những trò chơi đối kháng và các bộ phim hoạt hình anime về chủ đề tranh đấu, như một “lời tri ân” dành cho dòng game đối kháng với rất nhiều chế độ chơi, trang phục, tính năng mới đến cả bốn tựa game Runeterra của Riot Games.

Sự kiện Tinh Võ Sư mang đến nhiều điều hấp dẫn

Trong đó, những chế độ chơi mới được đông đảo cộng đồng game thủ quan tâm, đặc biệt là trong LMHT. Lần này Riot đã không khiến các fan phải thất vọng khi giới thiệu một màn chơi vô cùng độc đáo mang tên “Võ Đài”.

Đây là chế độ 2v2v2v2 mà đội ngũ phát triển LMHT đã giới thiệu từ trước. Mỗi một trận đấu trong Võ Đài só có 8 người chơi tham gia, được chia thành 4 đội. Sau mỗi vòng đấu, họ sẽ được cường hóa sức mạnh bằng những Nâng Cấp độc đáo cho tới khi chỉ còn sót lại duy nhất 1 đội.

Chế độ Võ Đài có cơ chế thi đấu cực kì độc đáo

Các vòng đấu sẽ diễn ra trên 4 chiến trường khác nhau, với quy mô, cấu tạo địa hình và chủ đề đa dạng. Những vị tướng đến từ vũ trụ Tinh Võ Sư thi thoảng sẽ xuất hiện dưới vai trò Khách Mời trong các trận đấu để hỗ trợ hoặc cản trở người chơi.

Tất nhiên, người chơi cần phải trải nghiệm thực tế mới có thể cảm nhận được hết tính năng của chế độ mới. Nhưng rõ ràng những thông tin này mang đến sự phấn khích cho cộng đồng game thủ. Sự kiện Tinh Võ Sư sẽ chính thức bắt đầu trên toàn cầu kể từ ngày 20/7 và kết thúc ngày 28/8.