SofM thông báo sẽ stream trở lại sớm, người hâm mộ mong đợi điều gì?

Sau khi tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp và rời khỏi khu vực LPL, SofM đã thông báo sẽ stream lại sớm với mic cam đầy đủ.

Như thông báo trước đó, SofM sẽ chính thức nghỉ thi đấu chuyên nghiệp trong mùa giải tới, rời khỏi khu vực LPL và trở về Việt Nam. Đây là quyết định được đưa ra sau 10 năm thi đấu LMHT chuyên nghiệp và hơn 6 năm tại giải đấu LPL ở cường độ cao. Dù vẫn được rất nhiều đội tuyển từ các khu vực như LPL và LCS quan tâm nhưng SofM đã quyết định trở về Việt Nam.

Tuy nhiên, SofM cũng sẽ không đầu quân cho bất kỳ đội tuyển nào tại VCS mà chuyển hướng sang công việc livestream toàn thời gian. Cùng với đó sẽ là các hoạt động và dự định phát triển bản thân khác bao gồm làm cố vấn viên cho các đội tuyển tại giải đấu VCS, đảm nhận vai trò mới như phân tích viên, BLV, khách mời trong những trận đấu quan trọng… Cùng với đó là cả những sự kết hợp với các tựa khác khác ngoài LMHT.

Theo thông báo mới đây nhất từ SofM và người yêu LiLy, SofM sẽ trở lại stream trên kênh Youtube SofM sớm nhất vào ngày 30/12 tới. Muộn nhất sẽ vào tuần sau khi năm mới bắt đầu. Lần này sẽ có đầy đủ camera, mic để SofM giao tiếp với người hâm mộ thay vì chỉ phát sóng những trận đấu rank Hàn như trước đây.

Về nội dung, theo bình chọn của hơn 56 nghìn người theo dõi, có 43% khán giả mong muốn theo dõi SofM leo rank Hàn, 35% leo rank Việt và còn lại là các tựa game khác. Đương nhiên trong đó bao gồm cả những kiến thức, những chia sẻ từ SofM về LMHT, quá trình leo rank, làm gì hiệu quả trong những tình huống để có thể học hỏi, chơi game hiệu quả hơn từ góc nhìn của 1 top thách đấu Hàn, tuyển thủ chuyên nghiệp hàng đầu.

Ngoài ra, chắc chắn nhiều người hâm mộ và thường xuyên xem stream cũng chờ đợi sự collab giữa SofM và các streamer khác. Thật sự thú vị nếu một ngày chúng ta thấy SofM là khách mời trên stream của BLV Hoàng Luân, thấy SofM làm content với Levi, các đội tuyển như SE hay CNJ. Rồi cả những streamer tại các mảng khác như Bomman tại tựa game CS:GO hay tộc trưởng Độ Mixi với các tựa game như Dread Hunger mà mọi người đã cùng các thành viên Refund Gaming chơi trước đó.

Xem thêm: LMHT: Garena vừa hết bảo trì, máy chủ Việt Nam lại tiếp tục gặp lỗi nghiêm trọng

Dù thời điểm và khung giờ livestream chính thức của SofM vẫn chưa được tiết lộ nhưng điều này thực sự đáng để chúng ta chờ đợi trong mùa giải 2023 sắp tới.