Xuất hiện “lỗi” mới nghiêm trọng có thể khiến người dùng bị cấm vĩnh viễn, cộng đồng cười nhạo: “Yuumi à?”

Do ức chế về gameplay của 12.23B, nhiều game thủ đã nhân dịp này bày tỏ sự bức xúc về phong cách làm game của Đấu Trường Chân Lý.

Mới đây, một thông báo được Mortdog cho ra mắt về một lỗi nghiêm trọng mới được phát hiện trong 12.23B. Bất kỳ ai sử dụng cũng sẽ bị cấm vĩnh viễn như những lần trước :

Do không trình bày đầu đuôi rõ ràng là lỗi về vấn đề gì cũng như ức chế về gameplay của 12.23B, nhiều game thủ trong cộng đồng đã nhân dịp này bày tỏ sự bức xúc về phong cách làm game của Đấu Trường Chân Lý cũng như các công đoạn xử lý khi xảy ra lỗi game.

Cụ thể trong hầu hết các phản hồi bình luận bên dưới, cộng đồng đều chế giễu “Bug Yuumi à?”, “Hi vọng những người chơi Yuumi sẽ bị cấm vĩnh viễn“. Một số khác thì thắc mắc là tại sao Mortdog không nói rõ bug liên quan đến gì và nó có dễ làm hay không, để tránh những trường hợp game thủ vô tình sử dụng nó.

Quả thật từ khi 12.23B ra mắt, meta của Đấu Trường Chân Lý đã trở nên quá một chiều – chơi Taliyah, Ma Pháp Sư, Yuumi hoặc top 6-7-8. Bên cạnh đó sự ức chế về các vị tướng cụ thể là Yuumi càng trở nên trầm trọng hơn khi meta sẽ là 3-4 nhà giữ Siêu Nhân đồng thời Yuumi vì sát thương đầu ra của nó phải gọi là “lỗi” mới hình dung nỗi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Toàn tập đội hình full Song Đấu Vayne carry – đội hình mạnh nhất giữa game

Thậm chí kể cả khi bạn đã dùng những tướng mạnh nhất làm chủ lực của mình, thì đạn đạo của Yuumi vẫn bằng cách nào đó truy cập hàng sau và oneshot chúng ngay – gây ra một nỗi ức chế không nói nên lời và gần như không có cách nào khắc chế cả :

Hiện tại, vẫn chưa rõ bug nghiêm trọng có thể khiến người chơi bị cấm vĩnh viễn là gì, còn về việc meta của 12.23B thì chắc chúng ta phải chờ khỏi dịp nghỉ lễ năm mới này thì Riot Games mới có thể quay lại làm việc để đề ra những buff nerf kịp thời.