T1 Keria xem Vòng bảng MSI 2022 như các trận đấu tập, là cơ hội để “test tướng”

Với thực lực hơn hẳn các đối thủ ở Vòng bảng MSI 2022, Hỗ Trợ Ryu “Keria” Min-seok cho rằng đây là giai đoạn thích hợp cho những thử nghiệm.

Trong trận đấu thứ hai ở Vòng bảng MSI 2022, T1 đã mang đến đội hình với nhiều lựa chọn mới lạ trong cuộc đối đầu với Team Aze. Đáng chú ý nhất là việc Hỗ Trợ Keria sử dụng Ngộ Không trong chiến thuật đi cặp cùng Senna, trong khi đó Oner tiếp tục mang ra một tướng Đi Rừng mới là Kindred.

Giải thích cho việc chọn tướng “không giống T1 hàng ngày”, Keria cho rằng cả đội đang có tâm lý thoải mái và đây là giai đoạn thích hợp để thử nghiệm nhiều đội hình, chiến thuật khác nhau.

T1 đang thoải mái thử nghiệm đội hình ở Vòng Bảng MSI 2022

Thành thật mà nói thì trước đó chúng tôi chưa có quá nhiều trận đấu tập, vì thế chúng tôi quyết định sẽ thử nghiệm những tướng mới, những kèo đấu khác nhau trong giai đoạn vòng bảng này.” Keria chia sẻ trong buổi phỏng vấn với Korizon.

Ngộ Không là một tướng mạnh và tôi đã chơi khá nhiều trong xếp hạng đơn. Vì thế khi thấy Gumayusi khóa vào Senna là tôi biết đã đến lúc mình phải mang ra vị tướng bí mật rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bão Tố, Mặt Nạ hay Lưỡi Hái, Trang bị Thần Thoại Phép Thuật nào cho lượng sát thương lớn nhất?

Keria để lại dấu ấn với 2 pha lao vào bệ đá cổ

Được đánh giá là tuyển thủ có kĩ năng cao, Keria chơi rất nhiều tướng khác nhau trong các trận xếp hạng đơn. Thậm chí Hỗ Trợ nhà T1 còn thường xuyên dùng Graves ở Đường Dưới trong thời gian gần đây. Vì thế nếu Gumayusi tiếp tục sử dụng Senna trong các trận đấu tới, Keria có thể tiếp tục mang đến nhiều con bài mới lạ nữa.

Bên cạnh đó, Keria cũng rất tự tin về khả năng vô địch của T1 tại MSI 2022. Tuyển thủ này sau khi xem hết các đối thủ thi đấu đã có cảm nhận “Chúng tôi có thể đánh bại họ một cách dễ dàng”. Đối thủ mà tuyển thủ sinh năm 2002 cảm thấy khó lường nhất ở giải này chính là G2 Esports. Cộng với việc T1 từng thất bại trước G2 tới 3 lần ở MSI 2019, Keria và các đồng đội đặt quyết tâm cao khi sắp gặp lại đối thủ này ở vòng tiếp theo.