Teddy: “Tôi đã bật cười khi nghe tin T1 chọn KDF ở trận Bán kết”

Xạ Thủ Park “Teddy” Jin-seong đang rất háo hức khi chuẩn bị đối đầu với đội tuyển cũ ở vòng Bán kết LCK Mùa Xuân 2022.

Kwangdong Freecs vừa trải qua một trận BO5 đầy căng thẳng với DRX và giành chiến thắng chung cuộc ở vòng đầu tiên của playoffs LCK Mùa Xuân 2022. Đồng thời đội tuyển này cũng được T1 lựa chọn là đối thủ ở vòng Bán kết.

Đây không phải là điều quá khó đoán khi đội còn lại tiến vào Bán kết là DWG KIA. Ban huấn luyện T1 đã chọn KDF như là đối thủ dễ chơi hơn và nhường phần khó lại cho Gen.G Esports.

Cuộc đối đầu giữa T1 và KDF được đánh giá là khá duyên nợ khi KDF sở hữu nhiều cựu tuyển thủ T1 như Teddy, Ellim, Hoit. Trong đó, Xạ Thủ Teddy là người gắn bó lâu năm và cũng gặt hái được vài thành công cùng T1. Do đó, khi chuẩn bị gặp lại Faker và những người đồng đội cũ, tuyển thủ sinh năm 1998 đã không giấu được vẻ hào hứng.

Ngay khi biết tin T1 chọn đội chúng tôi ở Bán kết, tôi đã bật cười vì đây là hoàn cảnh khá trớ trêu. Thật không ngờ tôi có thể nhanh chóng đối mặt với đội tuyển mình đã từng gắn bó trong một trận đấu quan trọng như thế.” Teddy chia sẻ.

Tất cả tuyển thủ của T1 đều rất giỏi, đặc biệt là bộ đôi Đường Dưới của họ. Gumayusi thì có tài năng thiên bẩm trong khi Keria là nhân tố quan trọng mà chúng tôi cần phải đặc biệt chú ý đến. Khi nghĩ đến điều này, tôi cảm thấy thật vui khi trước mắt là một bộ đôi xuất sắc mà mình cần phải đánh bại.

Có thể bạn muốn xem thêm: HLV kkOma chuẩn bị tái ngộ Faker trong đội hình LMHT Hàn Quốc dự Asian Games 2022

Cuộc đối đầu giữa hai Xạ Thủ sẽ rất đáng chú ý

Trong giai đoạn vòng bảng, KDF dù để thua cả hai trận trước T1 nhưng cũng không ít lần gây khó khăn cho đội tuyển này, đặc biệt là trong trận lượt về. Vì thế Teddy, Kiin và các đồng đội được kì vọng sẽ tạo nên đôi chút bất ngờ trước một T1 đang hừng hực khí thế. Trận Bán kết giữa T1 và KDF sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 26/3, theo giờ Việt Nam.