Valorant: Brimstone bị nerf nhẹ và cách chia sẻ Crosshair cho bạn bè cực kỳ đơn giản trong bản cập nhật 4.05

Tính năng Crosshair share xuất hiện, Stim Beacon chỉ còn được sử dụng một lần trong Valorant patch 4.05

Valorant đã chính thức bước sang phiên bản cập nhật 4.05 với hai thay đổi đáng chú ý nhất đến từ Brimstone và tạo Crosshair code để có thể dễ dàng chia sẻ tâm ngắm với người chơi khác.

Brimstone

Brimstone đã cùng với Omen trở lại mạnh mẽ trong phiên bản 4.04 trước đó tại khắp các mặt trận, từ các trận đấu xếp hạng đến đấu trường chuyên nghiệp. Có vẻ như Brimstone quá bá đạo thời gian vừa rồi với việc smoke xa hơn và tăng tốc độ chạy cả đội từ Stim Beacon nên động thái đến từ Riot Games là nerf nhẹ Controller này.

Brimstone nhận đợt giảm sức mạnh nhẹ chiêu thức Stim Beacon

Cụ thể đợt giảm sức mạnh bao gồm việc giảm số lượng Stim Beacon mà Brimstone có thể mang từ 2 >>> 1 và giá cũng tăng lên từ 100 >> 200 Creds để người chơi khi có thể sử dụng chính xác hơn chứ không thể lãng phí một kỹ năng quan trọng của Brim.

Chia sẻ Crosshair

Phiên bản 4.05 đánh dấu sự ra mắt của một tính năng đã được chờ đợi từ lâu trong Valorant, đó chính là chia sẻ Crosshair – tâm ngắm. Giờ đây, người chơi có thể dễ dàng thay đổi tâm ngắm từ người chơi khác, điều này còn cho phép người sử dụng bỏ qua toàn bộ rắc rối của việc thiết lập hàng tá những thông số khác nhau.

Tạo một setting Crosshair

Cách tạo một setting cực kỳ dễ dàng, người chơi có thể thực hiện các bước sau để tạo một setting Crosshair.

  • Mở menu Cài Đặt và chuyển đến tab Crosshair
  • Nhấp vào mũi tên hướng lên bên cạnh Crosshair Profile
  • Sau khi nhấn vào mũi tên, bạn sẽ nhận được một đoạn code được tạo tự động.

Đó sẽ là mã code để bạn có thể chia sẻ setting Crosshair của mình với người chơi khác. Họ chỉ cần nhập mã code là có thể sử dụng setting của bạn. Còn nếu bạn muốn chia sẻ một setting khác thì trước khi tạo đoạn code, hay quay trở lại thiết lập Crosshair với hàng loạt thông số như bình thường.

Tính năng chia sẻ Crosshair được thêm vào trò chơi

Sử dụng một setting Crosshair từ người khác

Có thể bạn muốn xem thêm : Valorant: Riot Games hé lộ map đấu mới, có thể kèm hiệu ứng gương hoặc ban đêm

Cách sử dụng cũng chẳng khó khăn chút nào khi chúng ta chỉ cần nhập đoạn code đã nhận từ người khác để bắt đầu sử dụng Crosshair của họ.

  • Mở menu Cài Đặt và chuyển đến tab Crosshair
  • Thay vì nhấp vào mũi tên hướng lên như khi tạo, hãy nhấp vào mũi hướng xuống.
  • Sau đó, tìm vị trống để dàn code setting Crosshair mà bạn muốn

Cách tạo và sử dụng tính năng này tương đối đơn giản, người chơi chỉ cần nhớ hướng mũi tên của từng chức năng là được. Hãy tận hưởng những phiên bản cuối cùng của Act 1 trước khi đến với Act 2 vào thời gian tới nhé.