Tuyển thủ liên tục vi phạm, SBTC Tốc Chiến quyết định bỏ giải

Đội tuyển SBTC Esports Tốc Chiến đã đưa ra phương án xử lý cuối cùng sau khi gặp hàng loạt rắc rối dẫn đến việc bị xử thua liên tục ở WCS Mùa Xuân 2022.

Ban tổ chức giải LMHT: Tốc Chiến Việt Nam – WCS vừa đưa ra thông báo về việc đội tuyển SBTC Esports xin ngừng thi đấu tại mùa giải 2022. Đây là yêu cầu từ chính ban quản lý của SBTC sau khi đội liên tục gặp những vấn đề nội bộ và không thể thi đấu từ tuần 9 đến tuần 12 vừa qua.

Trước đó, các tuyển thủ SBTC Tốc Chiến đã không có mặt đúng thời gian quy định của những trận đấu này, do đó bị xử thua trắng 4 trận. Hiện BTC WCS đã tiếp nhận yêu cầu ngừng thi đấu nói trên và nhanh chóng đưa ra quyết định cho nhà ĐKVĐ.

  • Xử thua SBTC Esports trong khuôn khổ vòng đấu 13 (gặp Saigon Phantom) và 14 (gặp Cerberus Esports) của giải đấu với tỉ số 0-2.
  • Hình phạt bổ sung dành cho vi phạm của đội tuyển SBTC Esports sẽ được thông báo sau.

Có thể bạn muốn xem thêm: SBTC giữ vững truyền thống dính án phạt, bị xử thua 2 trận vì tội đi trễ

Thông báo từ phía SBTC

Trong khi đó, SBTC Tốc Chiến cũng đã đưa ra thông báo trên fanpage chính thức của đội về việc tạm ngừng thi đấu. Đây là phương án giải quyết được cho là khả dĩ nhất trong bối cảnh một vài tuyển thủ trong đội hình hành xử thiếu chuyên nghiệp.

Ban quản lý SBTC cũng đưa ra lời xin lỗi đến người hâm mộ vì vụ việc lần này. Đội sẽ tiếp tục xây dựng lại đội hình một cách toàn diện và đặt mục tiêu trở lại ở mùa giải sau.