Teddy và BeryL tuyên chiến cho tấm vé vòng loại khu vực, nhiều đội tuyển LCK muốn hạ gục HLE

Teddy và BeryL chính thức tuyên chiến với nhau cho tấm vé vòng loại khu vực, HLE lọt tầm ngắm của nhiều đội tuyển.

Giải đấu LCK Mùa Hè 2023 chỉ còn ít ngày nữa sẽ chính thức khởi tranh. Mặc dù vị thế của khu vực LCK đã bị ảnh hưởng đôi chút sau thất bại toàn tập tại MSI vừa rồi, các đội tuyển và tuyển thủ vẫn rất tự tin bước vào một mùa giải mới cạnh tranh chức vô địch và xa hơn là bảo vệ danh hiệu CKTG. Như thương lệ trước khi giải đấu diễn ra sẽ là LCK Media Day – nơi các đội tuyển và tuyển thủ thể hiện quyết tâm của mình trước khi giải đấu chính thức khởi tranh.

(Tới Sylvie) Bạn cảm thấy như thế nào khi chơi cả một mùa giải với tư cách là người mới?

Sylvie: Dựa trên kinh nghiệm ở mùa giải trước, tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện một màn trình diễn thật tốt. Đầu óc tôi không thoải mái trong suốt mùa xuân, nhưng tôi sẽ cố gắng thi đấu bớt căng thẳng hơn.

(Với Gumayusi) Có vẻ như tâm lý của bạn đã tốt hơn nhiều trong năm nay. Điều gì đã thay đổi bạn?

Gumayusi: Năm ngoái có nhiều sự cố xảy ra. Tôi đã trải qua thành công và thất bại, vì vậy tôi đã học được rất nhiều điều từ đó. Bên cạnh đó, tôi tập thể dục, đọc sách, xem video và cầu nguyện để củng cố tinh thần của mình.

(Tới BeryL) Bạn được gọi là LoL whiz. Khu vực đường nào là quan trọng nhất trong meta hiện tại?

BeryL: Khi mùa giải bắt đầu, sẽ có các bản cập nhật hai tuần một lần. Tôi tin rằng có thể sẽ có một meta khác của Lư Hương Sôi Sục và rất nhiều tướng đa dụng sẽ xuất hiện.

(Tới cvMax) Hai trong số những tuyển thủ cũ của bạn đã có tên trong danh sách Asian Game. Có tuyển thủ nào trong đội của bạn hiện tại có thể lọt vào danh sách vào năm 2026 không?

cvMax: Nếu họ đạt được tiềm năng tối đa của mình, tôi nghĩ DuDu và Taeyoon có thể làm được.

(Tới DuDu) Mùa hè này bạn muốn kết quả như thế nào? Tinh thần với đồng đội của bạn đã gắn kết hơn chưa?

DuDu: Khi đánh bại Gen.G, chúng tôi đã gặp một chút may mắn. Tuy nhiên, tôi tin rằng chúng tôi có thể thành công vì tất cả chúng tôi đã tập trung cho đến phút cuối cùng. Vào mùa hè, tôi thực sự muốn lọt vào vòng loại trực tiếp.

(Tới Gumayusi) Bạn dường như gặp nhiều khó khăn sau trận thua tại MSI. Điều gì đã thay đổi?

Gumayusi: Chúng tôi liên tục thua trong các trận đấu quan trọng, vì vậy tôi đã suy nghĩ kỹ lưỡng về những gì chúng tôi có thể cải thiện. Tôi luôn cố gắng trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tiến bộ rất nhiều sau thất bại ở trận chung kết mùa xuân, nhưng chúng tôi lại thua tại MSI một lần nữa. Điều đó khiến tôi nghĩ rằng cố gắng hết sức là chưa đủ. Tuy nhiên, tôi tin rằng nếu tôi tiếp tục cố gắng hết sức, một ngày nào đó sẽ có kết quả.

(Dành cho các xạ thủ) Cách lên đồ cho người đi đường dưới đã thay đổi. Cảm nhận của bạn về Phong Thần Kiếm như thế nào?

Teddy: Có nhiều vật phẩm huyền thoại hơn nên chúng tôi có thể sử dụng nhiều tướng khác nhau. Tôi sẽ cần nghiên cứu thêm về các trang bị trước khi giải đấu bắt đầu. Đối với Phong Thần Kiếm, tôi nghĩ đó là một trang bị tuyệt vời.

Gumayusi: Phong Thần Kiếm là một lựa chọn hợp lý trong số các vật phẩm sử dụng Bó Tên Ánh Sáng, vì vậy tôi nghĩ mọi người sẽ ưu tiên lên nó. Nhưng nó đang bị giảm sức mạnh trong bản vá tiếp theo, vì vậy tôi không biết nó sẽ thay đổi như thế nào.

(Tới người đi rừng) Bạn có mẹo nào để sử dụng Neeko không tại khu vực rừng không?

UmTi: Tôi nghĩ Riot đang cố biến Neeko hoàn toàn trở thành một vị tướng đi rừng. Tôi không nghĩ mình có thể chia sẻ các mẹo, nhưng tôi thích sự thay đổi này và nghĩ nó thực sự thú vị.

Sylvie: Neeko là một lựa chọn tốt có thể hoán đổi với đường giữa.

Canyon: Bạn có thể tạo nhiều biến số với Neeko, vì vậy nó sẽ hữu ích trong trò chơi.

Clid: Neeko phụ thuộc vào việc người chơi sử dụng vị tướng này tốt như thế nào.

Peanut: Khả năng dọn rừng của Neeko rất nhanh và có thể hoán đổi vị trí giữa đi rừng và đường giữa. Đó là một lựa chọn tuyệt vời. Tôi nghĩ Canyon có thể chơi nó tốt nhất.

(Dành cho tất cả người chơi) Bạn có thể chọn một đội mà bạn muốn đánh bại bằng bất cứ giá nào không?

BeryL: Về lâu dài, chúng tôi nên đặt mục tiêu lọt vào vòng loại khu vực, vì vậy tôi hy vọng chúng tôi có thể đánh bại Liiv SANDBOX trong tất cả các trận đấu tại vòng bảng và khiến họ không thể lọt vào vòng loại trực tiếp.

Teddy: Tôi muốn đánh bại DRX trong tất cả các trận đấu để họ thậm chí không nghĩ đến việc tham dự CKTG.

Xem thêm: Tại sao Phong Thần Kiếm là trang bị khởi đầu cực mạnh?

DuDu: Tôi muốn đánh bại Hanwha Life Esports vì DanDy ở đó.

Clid: Tôi muốn đánh bại KT và Gen.G vào mùa hè này.

Lehends: Tôi muốn đánh bại Hanwha Life Esports.

Peanut: Chúng tôi đã đánh bại tất cả họ vào mùa xuân, vì vậy tôi chỉ muốn có kết quả tốt nhất.

Canyon: Tôi muốn đánh bại Hanwha Life Esports. Tôi muốn hạ gục họ ở vòng loại trực tiếp.

UmTi: Đã lâu rồi tôi mới đánh bại KT, vì vậy tôi muốn đánh bại họ với tỷ số 2-0 ít nhất một lần trong mùa hè.

Sylvie: Tôi muốn đánh bại T1. Họ là một đội mạnh, vì vậy nếu chúng tôi đánh bại họ, đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời.

Gumayusi: Tôi muốn trả lời như Peanut, nhưng chúng tôi đã không đánh bại tất cả bọn họ. Nếu ai đó cho tôi khả năng đánh bại một đội bằng mọi giá, tôi sẽ chọn Gen.G, vì chúng tôi thường xuyên gặp họ trong các trận đấu lớn.