“Thánh leo rank” TF Blade leo top 10 Thách Đấu Hàn, vẫn giữ lối chơi từng bị TheShy ghét

Với quyết tâm cao độ trong lần trở lại máy chủ LMHT Hàn Quốc, streamer TF Blade đã nhanh chóng chinh phục cột mốc đầu tiên.

Chỉ sau 30 ngày từ khi chuyển sang chơi ở rank Hàn, TF Blade đã nhanh chóng đạt tới mức rank Thách Đấu, thậm chí lọt top 10 người chơi có điểm số cao nhất. Để tăng tính thuyết phục, streamer này sử dụng tài khoản mới hoàn toàn và bắt đầu leo rank từ những trận đầu tiên.

Đạt mức rank Bạc 1 sau 10 trận phân hạng, TF Blade đã nhanh chóng cải thiện rank với một tốc độ chóng mặt. Đến thời điểm hiện tại, tuyển thủ này đang xếp thứ 9 ở rank Hàn với 1151 LP.

Không hổ danh là “thánh leo rank”, TF Blade đã cày rất nhiệt trong thời gian qua với tổng cộng 479 trận. Tính trung bình mỗi ngày streamer này chơi tới 15, 16 trận ở rank Hàn.

Tất nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất, TF Blade vẫn sử dụng các tướng tủ quen thuộc ở Đường Trên như Jax, Irelia, Tryndamere, Akali và Garen cũng là những tướng được streamer này sử dụng khá nhiều và đạt độ hiệu quả cao nhất.

Với kĩ năng cực kì cao, đặc biệt là khả năng gánh đội tốt trong rank, TF Blade luôn đạt được vị trí top 1 Thách Đấu ở nhiều máy chủ trong thời gian chưa tới một tháng. Và rõ ràng, đây sẽ là cột mốc mà streamer này hướng tới trong lần trở lại Hàn Quốc này.

Bộ tướng của TF Blade vẫn là những cái tên quen thuộc

Trong lần tryhard rank Hàn hồi năm 2020, TF Blade từng đụng độ TheShy nhiều lần và bị tuyển thủ này nhận định là có lối chơi không hợp lý. Theo Đường Trên của Weibo Gaming, cách chơi của TF Blade khiến đồng đội khó chịu và không hiệu quả khi đánh xếp hạng.

Cậu ta có một lối chơi mà tôi không hề thích chút nào. Không phải cậu ta đánh kiểu ích kỷ mà là việc cậu ta sử dụng các tướng như Jax, Irelia và Tryndamere. Không phải tôi ghét việc gánh đội. Các tướng đó chỉ có tác dụng nhất khi khắc chế tướng khác thôi. Còn nếu chọn đầu tiên thì chúng rất là tệ, rõ ràng nó trái ngược lối chơi mà tôi nhắm tới. TheShy chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Người “anh em xa xứ” của VCS – PSG.Talon bất ngờ thua đau trong playoffs dù bất bại vòng bảng

TheShy không thích lối chơi của TF Blade

Ở thời điểm đó, TF Blade gặp nhiều khó khăn với lối chơi của mình và từng có thời gian bị kẹt khá lâu ở rank Kim Cương. Tuy nhiên game thủ này vẫn không thay đổi lối chơi và kiên trì với các tướng tủ này tới cùng. Với vị trí top 9 Thách Đấu Hàn ở thời điểm hiện tại, TF Blade đã có thể chứng minh lối chơi của mình hiệu quả hay không.