Thêm một sao LPL dính drama tình cảm: Knight bị hội bạn gái bóc phốt, chửi luôn đồng đội ở TES

Người chơi Đường Giữa hàng đầu ở LPL, Zhou “knight” Ding, đang vướng vào sự viêc rắc rối với cả bạn gái cũ lẫn mới.

Knight chính là cái tên mới nhất trong giới LMHT Trung Quốc vướng vào drama tình cảm. Câu chuyện liên quan đến Đường Giữa của TOP Esports đã khiến cho cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao trong nhiều giờ vừa qua.

Theo đó, bạn gái cũ của Knight đã chia sẻ trên Weibo cá nhân rằng cô từng bị tuyển thủ này đối xử tệ bạc, thậm chí buộc cô phải đi phá thai. Sau khi chia tay, cô còn bị bạn gái mới của Knight liên tục mắng mỏ và có nhiều tin nhắn mang tính khiêu khích. Cả hai cô nàng này sau đó đã liên tục cãi nhau về vấn đề liên quan tới Knight.

Bạn gái cũ Knight tung hàng loạt bằng chứng để bốc phốt

Trong khi đó, bạn gái mới của Đường Giữa TES cũng gây rắc rối không kém. Cô nàng này có hàng loạt bình luận không tốt đẹp nhắm đến Tian, đồng đội của Knight, ví dụ như: “Tian khi nào thì ông giải nghệ đây”, “Đi Rừng toàn nhờ đồng đội gánh để giành chiến thắng”, “Luôn pick Lee Sin mà không có tác dụng gì”.

Điều này khiến cho cộng đồng fan LMHT cực kì bức xúc và có hàng loạt những bình luận hướng đến Knight cũng như cô bạn gái mới của tuyển thủ này. Không những để tình cảnh dây dưa giữa cũ và mới, Knight còn khiến cho mọi việc trở nên rối loạn hơn khi cả hai cô nàng này đồng loạt lên những bài “bóc phốt”.

Bạn gái mới thì đi công kích Tian

Và mới đây, Knight đã chính thức đưa ra lời xin lỗi về vụ việc gây rắc rối liên quan đến mình. Tuyển thủ sinh năm 2000 xin lỗi bạn gái cũ vì đã đối xử tệ trong quá khứ, đồng thời cũng xin lỗi Tian vì đã để vướng vào sự việc chẳng liên quan.

Tôi thành thật gửi lời xin lỗi đến WXW (bạn gái cũ) vì những tổn thương mà tôi đã gây ra cho cô ấy trước đây. Tôi không ngờ những điều rắc rối của mình lại khiến cô ấy đau đớn nhiều như thế. Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến đồng đội của mình, tôi sẽ cố gắng giải quyết các vấn đề cá nhân để không ảnh hưởng đến cả đội.” Knight chia sẻ trên Weibo.

Có thể bạn muốn xem thêm: Asian Games 2022 ở Hàng Châu chính thức bị hoãn vì dịch bệnh

Knight đăng đàn xin lỗi

Trước áp lực lớn từ cộng đồng mạng, bạn gái mới của Knight cũng đăng bài xin lỗi Tian vì những lời chỉ trích quá đà. Đồng thời cô nàng này cũng cho rằng mọi lỗi lầm đều xuất phát từ mình còn Knight thì không liên quan.

Ngoài những ý kiến về vấn đề cá nhân của Knight, nhiều fan cho rằng drama này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình chuẩn bị của TOP Esports trước thềm LPL Mùa Hè 2022. Đội tuyển này hiện không có người chơi dự bị Đường Giữa nào để có thể thay Knight lập tức. Thậm chí, tuyển thủ Đường Giữa ở đội trẻ của TES còn vừa bị sa thải cách đây không lâu vì những nghi vấn liên quan đến bán độ.