TheShy tiết lộ được Rookie động viên trước trận đấu, người hâm mộ trêu đùa “2 đội hợp tác làm ăn”

TheShy tiết lộ mình và Rookie đã có cuộc nói chuyện trước khi trận đấu giữa WBG và V5 diễn ra, kết quả bất ngờ khiến người hâm mộ hoài nghi.

Cơn địa chấn đã thực sự xảy ra khi đội tuyển đang bất bại tại LPL là V5 với chuỗi 8 trận thắng liên tục lại bị chấm dứt bởi WBG, đội tuyển đang có phong độ cực kỳ thiếu ổn định thời gian gần đây. Có vẻ như từ ngày rời xa sau, Rookie chưa thể một lần hạ gục TheShy trong một trận đấu quan trọng đối với cả hai đội tuyển.

Diễn biến của các ván đấu diễn ra tương đối căng thẳng. Ván 1 có lẽ là ván đấu căng thẳng nhất khi cả hai đội tuyển sử dụng lối chơi hoàn toàn khác nhau khi V5 sẽ đánh xuống cánh dưới cho Photic còn WBG lại ưu tiên cánh trên cho TheShy. Cả hai đội tuyển triển khai thế trận của mình khá tốt, TheShy được SofM tạo lợi thế từ sớm, Photic phía bên kia cũng được Karsa thả sứ giả và dành trụ 1 toàn bản đồ.

Tình huống TheShy 1 vs 4 các thành viên V5 và hạ gục Photic

Tuy nhiên đó mới chỉ là bắt đầu. TheShy với Jax quá mạnh mẽ, liên tiếp solo kill Gwen của Rich, càn thẳng vào đội hình V5 trong pha giao tranh quyết định hạ gục Photic trong vòng tay của 4 tuyển thủ V5, Rookie bất lực, để vươn lên dẫn trước. Hai ván đấu sau đó là thế trận 1 chiều được lăn cầu tuyết chuẩn chỉ từ cả hai đội tuyển. V5 có ván 2, WBG kết thúc ván 3, một chiến thắng xứng đáng dành cho nỗ lực của các thành viên WBG trong tuần này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zeus – Người thừa kế hoàn hảo của SKT T1 MaRin

TheShy là tuyển thủ xuất sắc nhất cặp trận với 200 POG cùng 2 vị tướng là Jax và Gnar. Siêu sao đường trên của WBG sau đó cũng đã có màn phỏng vấn để chia sẻ về trận đấu với người đồng đội cũ. TheShy chia sẻ rằng Rookie thực sự là người chơi quan trọng nhất mà WBG cần áp lực vì vậy cả TheShy và đội đã dí Rookie khá nhiều trong ván đấu này. Một chiến thắng khá vui vẻ giúp tinh thần của cả đội lên cao và hướng tới những chiến thắng kể tiếp.

Cuộc phỏng vấn với TheShy

Trong bài phỏng vấn TheShy cũng chia sẻ một chi tiết rất thú vị như sau khi được hỏi về Rookie và tâm lý khi gặp lại đồng đội cũ:

“À, trước trận đấu tại phòng chờ, Rookie có sợ tôi bị căng thẳng nên đã chủ động nói chuyện với tôi. Và hai chúng tôi cũng nói chuyện bình thường thôi.”

Weibo Gaming khá nổi tiếng tại Việt Nam và cả Trung Quốc với biệt hiệu “nhà cái số 1 LPL” nên khi thông tin 2 tuyển thủ của 2 đội có nói chuyện với nhau trước trận đấu cùng kết quả bất ngờ, không ít người hâm mộ đã trêu đùa rằng cả hai đang liên hệ để hợp tác làm ăn ấy mà. Dù biết tình cảm của TheShy và Rookie dành cho nhau vẫn luôn ở đó nhưng đây thực sự là một chi tiết thực sự thú vị sau chiến thắng của đội tuyển mà chúng ta yêu quý. Chúc mừng WBG.