Tiền Mùa Giải 2023: Xuất hiện trang bị Thần Thoại mới buff toàn diện cho lối chơi Karma tank

Có thể nói, một trang bị Thần Thoại được sinh ra trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023 sẽ nâng tầm lối chơi Karma lên một tầm cao mới.

Các cập nhật tiền mùa giải 2023 của LMHT có ảnh hưởng rất lớn trong việc định hình lối chơi mới thông qua việc thay đổi chỉ số tại vị trí Rừng và Đường Trên, sự trở lại của Rồng Hóa Kỹ. Ngoài ra, Riot còn có những cập nhật lớn khác trong nỗ lực làm mới trò chơi.

Tiền Mùa Giải 2023: Xuất hiện trang bị Thần Thoại mới buff toàn diện cho lối chơi Karma tank

Mặc dù tiền mùa giải là giai đoạn thử nghiệm ngắn nhưng vẫn rất đáng mong đợi cho tất cả người chơi khi đó là thời điểm mà bạn có thể thoải mái thử sức mình với trang bị/hiệu ứng độc dị vừa xuất hiện mà không lo mất điểm rank.

Theo đó, trang bị Thần Thoại mới Radiant Virtue (Quyền Trượng Đức Hạnh) đang gây nên sự chú ý lớn trong cộng đồng LMHT khi nó sẽ trợ lực cho một lối chơi cực khó chịu nhưng ít người dùng bây giờ – cụ thể là Karma chống chịu :

Tiền Mùa Giải 2023: Xuất hiện trang bị Thần Thoại mới buff toàn diện cho lối chơi Karma tank

Radiant Virtue :

  • 400 Máu
  • 30 Giáp/Kháng Phép
  • 20 Điểm Hồi Kỹ Năng

Ánh Sáng Dẫn Lối : Sau khi dùng chiêu cuối, người sử dụng sẽ Thăng Hoa – tăng máu tối đa lên 10% trong 9 giây.

Khi Thăng Hoa, tất cả đồng minh trong phạm vi 1200 gần đó sẽ nhận 15 Điểm Hồi Kỹ Năng (trừ chiêu cuối). Và hồi cho họ 1% Máu Tối Đa của chủ sở hữu mỗi 3 giây – tăng lên 100% dựa trên Máu đã mất của đơn vị đó. (60 giây hồi cho hiệu ứng này).

Hiệu ứng Thần Thoại : tăng 100 Máu cho mỗi trang bị khác mà chủ sở hữu đang có.

Như vậy thoạt đầu có thể thấy Quyền Trượng Đức Hạnh khá phù hợp với những tướng chống chịu có lượng Máu khủng như Maokai hay Mundo. Tuy vậy Karma tank lại là tướng phù hợp nhất với trang bị này khi cô có thể kích hoạt nó rất dễ dàng (thậm chí lượng hồi máu tương tác rất tốt với các trang bị buff – thứ mà cô thường xuyên xây dựng late game). Lượng máu cộng thêm cũng khiến cô không dễ bị sốc chết trong giai đoạn giữa và cuối game.

Karma tank vốn đã có khả năng câu kéo rất khó chịu

Đồng thời nói nó được sinh ra chỉ để dành cho Karma tank cũng không sai bởi vì cô hoàn toàn không có trang bị Thần Thoại chống chịu nào phù hợp với lối chơi này cả. Trong meta hiện tại phần lớn thời gian thì cô vẫn phải xây dựng Bùa Nguyệt Thạch (không phù hợp khi đi top) hay Búa Rìu Sát Thần – khá là thiếu hiệu quả cho một vị tướng tay dài.

Hai lối xây dựng trang bị của Karma tank top vẫn chưa đạt đến độ hiệu quả hoàn toàn

Bản cập nhật 12.22 sẽ là bản cập nhật tiền màu giải và được dự kiến ra mắt vào ngày 16 tháng 11 năm 2022. Vào đầu tháng 1 năm 2023, mùa giải LMHT 2023 sẽ chính thức bắt đầu. Hãy cùng chờ xem Karma tank có trở thành một thế lực trong meta nhờ trang bị Thần Thoại mới hay không.