Tiếp nối chung kết LPL, BLV Văn Tùng cầu hôn MC Mai Dora tại sân khấu VCS Mùa Xuân 2023

Sau màn phỏng vấn đội tuyển vô địch VCS Mùa Xuân 2023 GAM Esports, BLV Văn Tùng đã cầu hôn MC Mai Dora ngay trên sân khấu của giải đấu.

Trận chung kết VCS Mùa Xuân 2023 đã chính thức khép lại với chức vô địch cực kỳ xứng đáng dành cho GAM Esports. GAM đã dành chiến thắng 3-1 trước SE trong trận đấu chung kết vừa rồi và bảo vệ thành công chức vô địch của mình với 17 trận toàn thắng.

Sau khoảng thời gian các tuyển thủ của GAM nâng cao chiếc cúp mới của giải đấu VCS vẫn là màn phỏng vấn như thường lệ của MC Mai Dora với các tuyển thủ. Màn phỏng vấn nhanh chóng kết thúc và các thành viên GAM đã tiến hành chụp ảnh lưu niệm cùng chiếc cúp mới của VCS tại một góc của sân khấu.

Đây cũng là thời điểm BLV Văn Tùng tiến ra giữa sân khấu với bó hoa và chiếc nhẫn trên tay hướng về phía người bạn gái của mình – MC Mai Dora. Bó hoa đã trao, một chân đã hạ và chiếc nhẫn được đưa lên tạo một khung cảnh hết sức lãng mạn tại ngay sân khấu của VCS. BLV Văn Tùng nói gì có lẽ không ai có thể nghe thấy ngoài MC Mai Dora nhưng có lẽ đây là một màn cầu hôn của BLV Văn Tùng sau khi cả hai công khai hẹn hò sau thời gian làm việc cùng nhau và hẹn hò.

Xem thêm: 5h15 cấm chọn 8h30 phỏng vấn, GAM bảo vệ thành công chức vô địch VCS Mùa Xuân 2023

Hoàn cảnh cũng khá giống với trận chung kết của giải đấu LPL Mùa Xuân 2023 khi BLV nổi tiếng của LPL là Quản Trạch Nguyên cũng cầu hôn MC Candice trên sân khấu cực kỳ hoành tráng của trận chung kết trước sự chứng kiến của hàng triệu người theo dõi. Cả hai MC của chúng ta có lẽ đã “Say yes” và chúc mừng những cặp đôi chàng là BLV, nàng là MC của chúng ta sẽ hạnh phúc bên nhau và sớm về chung một nhà.