Tin đồn chuyển nhượng LPL: WBG quan tâm Uzi, nhiều cựu binh chuẩn bị tái xuất

LPL Mùa Hè 2022 được dự đoán là không có nhiều biến động, nhưng vẫn có vài thông tin khá đáng chú ý được tiết lộ.

Không hổ danh là người đưa tin của toàn bộ các đội tại LPL, Doinb mới đây đã chia sẻ khá nhiều tin tức chuyển nhượng trước khi giải Mùa Hè 2022 khởi tranh. Trong buổi stream mới nhất, Đường Giữa của LNG Esports cho biết các đội tuyển ở LPL có thể sẽ không tiếp tục đầu tư mạnh trong thời gian tới, vì thế “bom tấn” chuyển nhượng sẽ ít xảy ra hơn.

Ning đang rất quyết tâm trở lại LPL

Các đội tuyển sẽ không bung tiền để đầu tư nữa đâu. Đại dịch đã ảnh hưởng khá nhiều đến kinh tế của các đội, đồng thời họ cũng thấy không thu được lợi nhuận gì từ giải đấu. Do đó các đội tuyển sẽ không bỏ tiền ra mua thêm ngôi sao nữa.” Doinb chia sẻ.

Theo tôi được biết thì có khá nhiều tuyển thủ đang chuẩn bị trở lại đấy, tiêu biểu như Ning nè. Cậu ấy nói rằng đang xin vào một vài đội ở nhóm đầu, nhưng điều đó có vẻ khó khi vị trí Đi Rừng đều đã ổn định. Dẫu vậy thì cậu ấy cũng đang tập luyện khá chăm chỉ, ngoài ra còn có Icon, Baolan nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tìm hiểu DetonatioN FocusMe – đối thủ cạnh tranh trực tiếp với SGB tại bảng A

Uzi sẽ không tiếp tục gắn bó với BLG

Ngoài ra, tương lại của Siêu Xạ Thủ Uzi cũng là một điều mà người hâm mộ LMHT Trung Quốc quan tâm. Sau khi được trở lại đánh một vài trận ở LPL Mùa Xuân 2022 trong màu áo Bilibili Gaming, Uzi bất ngờ thông báo tạm nghỉ trước thềm playoffs. Có nhiều thông tin cho rằng tuyển thủ này không phù hợp với những thành viên còn lại của BLG và đang muốn ra đi.

Một vài nguồn tin trên Weibo cho rằng Weibo Gaming đang là đội muốn có Uzi nhất vào lúc này. Sau drama của Huanfeng trong thời gian vừa qua, đội tuyển này được cho là cần bổ sung thêm một Xạ Thủ. Và trên thị trường chuyển nhượng hiện tại, Uzi là cái tên khả dĩ nhất. Ngoài ra, Icon cũng là một cái tên được liên hệ với WBG, đây được cho là phương án dự phòng với Angel và tăng tính cạnh tranh ở khu vực Đường Giữa.