Tổng quan Thiên Tài Công Nghệ : Tộc cho bạn “mượn đồ dùng tạm” trong mùa 8 Đấu Trường Chân Lý

Thiên Tài Công Nghệ sẽ là một Tộc mang thiên hướng hỗ trợ giống Kim Long trước đây, nhưng đồ không ổn định và thiếu hụt về mặt kinh tế sẽ bắt buộc người chơi cần xoay tua hiệu quả.

Như vậy thì mùa 8 của Đấu Trường Chân Lý đã đã chính thức cập bến máy chủ thử nghiệm và cho chúng ta cái nhìn tổng quan hơn về một mùa mới đầy bùng nổ của tựa game này. Như thường lệ thì chúng ta hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu tổng quan một số hiệu ứng Tộc/Hệ mới đầy thú vị nhé.

Trong phạm vi bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu tổng quan Thiên Tài Công Nghệ (Gadgeteen) – một Tộc cho trang bị “đặc biệt” trong mùa 8 :

  • Lulu 1 vàng : kỹ năng Q
  • Poppy 1 vàng : ném khiên và tạo giáp
  • Annie 2 vàng : bắn ra luồng lửa trước mặt và tạo giáp
  • Zoe 3 vàng : ném ra một quả bong bóng gây sát thương theo thời gian tới tất cả kẻ địch trong vùng tác động, nếu Zoe tiếp tục dùng kỹ năng vào chúng một lần nữa thì cô ta sẽ được gây thêm sát thương cộng thêm rất nhiều
  • Nunu 5 vàng : lăn cầu tuyết khắp bản đồ gây sát thương tăng dần theo thời gian

Mỗi vòng đấu Thiên Tài Công Nghệ sẽ chế một trang bị (nâng cấp) ngẫu nhiên. Các trang bị này rất mạnh mẽ nhưng hỏng rất nhanh, chỉ có thể dùng được trong 1 vòng đấu. (lúc trước khi thông báo là 2 vòng đấu nhưng có vẻ như Riot Games đã nerf xuống chỉ còn 1 vòng thôi)

(3) Chế 1 trang bị mỗi vòng đấu

(5) Chế 2 trang bị mỗi vòng đấu

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý Mùa 8: Tổng quan sức mạnh của Thường Dân – Tộc Hệ hỗ trợ siêu độc đáo

Nhìn chung thì Thiên Tài Công Nghệ là một Tộc dạng hỗ trợ giống Kim Long trước đây, chỉ có điều là các trang bị Kim Long có thể dùng vĩnh viễn còn trang bị từ Thiên Tài Công Nghệ thì phải xoay tua trong danh sách dưới đây.

Đồng thời các trang bị từ Thiên Tài Công Nghệ có tác dụng khá giống với trang bị hoàn chỉnh bình thường nhưng sẽ có thêm một số chỉ số/hiệu ứng mới để cân bằng lại (được đánh dấu bằng cách tô đậm bên dưới)

Huyết Kiếm Răng Cưa :

20% Hút Máu Toàn Phần

Mỗi giao tranh khi xuống dưới 40% Máu, nhận một lá chắn tương đương 25% Máu tối đa tồn tại trong 5 giây.

Khi còn lá chắn, chủ sở hữu nhận thêm 40% AD.

Găng Công Lý Không Đơn Định

Cho 1 trong 2 hiệu ứng sau khi vào vòng đấu :

  • 25% AD và 25 AP
  • 15% Hút Máu Toàn Phần

Giáp Máu Cảm Ứng

Cho 900 Máu thêm, hồi 2% Máu tối đa mỗi giây.

Ngọn Giáo Shojin Khởi Động Nhanh

Cho 30 năng lượng khởi đầu và 20 AP thêm. Mỗi 3 đòn đánh hồi lại 10 năng lượng.

Nỏ Sét Từ Tính

Kẻ thù trong vòng 3 ô sẽ giảm kháng phép 50%. Khi đối phương sử dụng kỹ năng sẽ bị nhận sát thương phép tương đương 185% năng lượng tối đa. Mỗi 4 giây, chủ sở hữu Khiêu Khích tất cả kẻ địch kế bên tấn công mình.

Diệt Khổng Lồ Lỗi Code

Cho 20% AD và 20AP. Nếu máu kẻ địch lớn hơn 1, tất cả sát thương sẽ tăng thêm 25%.

Áo Choàng Lửa Quá Tải

Tăng 150 Máu. Mỗi 1 giây, kẻ địch trong phạm vi 3 ô bị đốt 10% máu tối đa thành sát thương chuẩn trong 10 giây và giảm khả năng hồi máu của chúng đi 30%.

Áo Choàng Tĩnh Lặng Hơn Nữa

Khi giao tranh bắt đầu, chủ sở hữu bắn ra 1 tia năng lượng khiến kỹ năng đầu tiên của kẻ địch bị chiếu trúng bị trì hoãn và tăng năng lượng tối đa của chúng thêm 35%. Đồng thời giảm tốc đánh/tốc độ di chuyển của chúng đi 20% trong 1.5 giây.

Đại Bác Liên Thanh Nạp Đầy

Tăng tầm đánh của chủ sở hữu thêm 3 ô và nhận thêm 30% Tốc độ đánh. Đòn đánh của chủ sở hữu không thể bị né.

Nhìn chung với hiệu ứng/chỉ số được tăng cường khá mạnh mẽ thì những trang bị từ Thiên Tài Công Nghệ sẽ khá hữu dụng cho người chơi kiếm chuỗi thắng từ đầu đến giữa game, đến cuối game thì người chơi cần linh hoạt thêm vào một số chủ lực/ tướng cao cấp để bù đắp sức mạnh lại.

Có thể bạn muốn xem thêm:  Đấu Trường Chân Lý mùa 8 hé lộ Tộc/Hệ mới: Thường Dân, Linh Vật, Siêu Hùng, Niên Thú và Biệt Đôi Siêu Thú

Đấu Trường Chân Lý mùa 8 hé lộ 3 Tộc/Hệ mới: Tin Tặc, Tập Đoàn Siêu Phẩm, Song Đấu

Đấu Trường Chân Lý mùa 8 hé lộ 3 Tộc/Hệ mới : Tiểu Tình Nhân, Thiên Tài Công Nghệ và Thuật Sư

Tuy vậy bản chất của việc thiếu ổn định (trang bị rớt ra ngẫu nhiên và hư sau 1 vòng đấu) và hầu hết Thiên Tài Công Nghệ chỉ dùng tốt đồ AP thì việc xoay tua chúng trong đội hình của người chơi sẽ là một công việc khá đau não cho những game thủ muốn sử dụng đội hình thuần Tộc này.

Tất nhiên, cái nào cũng có giá của nó. Hãy cùng chờ xem Thiên Tài Công Nghệ sẽ chiếm lĩnh Đấu Trường Chân Lý mùa 8 ra sao nhé.