Trymbi khẳng định sẽ tiếp tục lựa chọn những vị tướng dị như Nasus sau khi được LS “khai sáng”

Trymbi và RGE đã chính thức về nước sau thất bại hủy diệt 0-3 trước JDG trong trận tứ kết đầu tiên, một kết quả không còn gì nuối tiếc.

Rogue – đội tuyển cuối cùng đến từ phương Tây cũng đã chính thức rời khỏi CKTG 2022 sau thất bại chóng vánh trước JDG trong trận tứ kết đầu tiên. Một thất bại 3-0 và hạt giống số 1 của khu vực LPL đã thể hiện sức mạnh vượt trội của mình từ giai đoạn đi đường, kiểm soát và cả giao tranh tổng. Một trận đấu không còn gì phải nuối tiếc đến từ RGE và Trymbi dù nhá Nasus rất nhiều nhưng cũng không dám lựa chọn.

Đây rõ ràng là một thất bại hủy diệt của Rogue ngày hôm nay. Thay vì nói về các trận đấu, bạn có thể chia sẻ cảm xúc hiện tại của mình được không?

Bất kể trận đấu kết thúc như thế nào, tôi cảm thấy rằng nếu đã đến được các trận đấu Bo5 tại CKTG thì đều là người chiến thắng. Tôi rất thất vọng với cách mình thi đấu và tôi nghĩ mọi người khác trong đội cũng có cảm giác tương tự khi chúng tôi cùng xem xét những gì có thể làm tốt hơn trong những ván đấu. Tôi sẽ không thích một năm kết thúc với kết quả và theo cách này.

Thật không may khi kết thúc năm 2022 như thế này, bởi vì năm nay chúng tôi cảm thấy rất khác. Mặc dù cảm giác thất bại vẫn còn rất tiếc nuối vào lúc này nhưng đây vẫn là một năm rất tốt. Tôi cảm thấy hài lòng với những gì chúng tôi đã đạt được và tôi hy vọng chúng tôi có thể tiếp tục cùng nhau trong năm tới.

Mùa giải 2022 của bạn sẽ kết thúc sau thất bại này. Bạn cảm thấy như thế nào về mùa giải của đội cũng như màn trình diễn cá nhân của bạn trong suốt mùa giải? Bạn hài lòng với những khía cạnh nào và nếu được làm lại, bạn muốn thay đổi điều gì?

Chắc chắn chúng tôi đã có những khoảng thời gian khó khăn trong năm bởi vì đôi khi mọi thứ không theo ý bạn. Tuy nhiên, năm nay chắc chắn đặc biệt hơn cả vì chúng tôi có thể vượt qua mỗi khi gặp phải những trở ngại như vậy. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi chỉ đơn thuần cân bằng giữa khoảng thời gian khó khăn và thăng hoa mà còn là tăng tốc đúng thời điểm, điều đó là khác nhau và đó là một điều tuyệt vời.

Nhìn chung, xuyên suốt năm 2022, chúng tôi thi đấu không tệ chút nào. Tôi phải học hỏi khá nhiều điều về bản thân mình, cảm giác được tham gia một đội tuyển và trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp thực sự. Những bài học đã được rút ra. Đối với CKTG, tôi vẫn chưa quen với kết quả vui buồn lẫn lộn như ngày hôm nay, nên hiện tại, tôi sẽ để mọi thứ trôi qua, buồn một chút và chuẩn bị cho mùa giải sắp tới.

Một điều thực sự gây ấn tượng về lối chơi của bạn, đặc biệt là tại CKTG năm nay, đó là những lựa chọn Hỗ trợ dị mà bạn giới thiệu, chẳng hạn như Soraka và Nasus. Tôi biết rằng bạn đã nói chuyện với những người bên ngoài đội của mình để có cái nhìn mới mẻ về trò chơi và có cảm giác rằng LS đã có ảnh hưởng lớn đến những lựa chọn tướng kể trên. Giao tiếp với những người như LS đã ảnh hưởng đến lựa chọn của bạn với tư cách là một tuyển thủ như thế nào?

Tôi luôn thích nói chuyện với nhiều người khác nhau để có cái nhìn mới mẻ về trò chơi và áp dụng những điều tốt đẹp vào lối chơi của mình, vì vậy trò chuyện với LS chắc chắn rất hữu ích. LS và tôi đã nói chuyện rất nhiều về cách anh ấy nhìn trận đấu và anh ấy cho tôi những ý kiến ​​thú vị về điều gì có thể tốt hoặc xấu.

Tất nhiên, tôi không đồng ý với mọi ý kiến ​​của anh ấy và đó là điều hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, anh ấy đã giúp tôi hiểu một số vị tướng có thể mạnh như thế nào. LS đã cho tôi ý kiến ​​về cách chơi Nasus và cuối cùng nó đã trở thành một lựa chọn của chúng tôi. Thật không may, lựa chọn Nasus không hiệu quả trong trận đấu tại vòng bảng, vì vậy chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện về lý do tại sao nó không hiệu quả. Nhìn chung, anh ấy chắc chắn đã giúp tôi cải thiện khả năng trong năm nay và tôi rất biết ơn vì tôi đã có thể liên hệ với LS, tôi cũng sẽ tiếp tục tìm kiếm những lựa chọn trong các trận đấu tiếp theo.

Một chủ đề đang được nhiều người quan tâm đó chính là “khoảng cách” giữa phương Đông và phương Tây. Bạn nghĩ gì về khoảng cách và tại sao bạn nghĩ Rogue có thể vượt lên dẫn trước các đội phương Tây khác?

Mặc dù hoạt động thi đấu của chúng tôi có thể tốt hơn rất nhiều nhưng tôi chỉ nghĩ rằng chúng tôi là một đội tốt hơn các đội phương Tây khác. Một số người có thể cho rằng RGE nằm ở bảng đấu dễ hơn so với các đội phương Tây khác, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng bảng của chúng tôi cũng rất khó. Chúng tôi đã hiểu rõ về cách chơi của từng thành viên và chúng tôi đã cố gắng xây dựng một lối chơi phù hợp với tất cả. Điều đó giúp chúng tôi chơi tốt hơn nhiều so với các đội phương Tây khác.

Xem thêm: Mic check: Sty1e call rất nhiều, “đánh nhà” khẩu hiệu của GAM trong chiến thắng lịch sử trước TES

Về khoảng cách, cá nhân tôi không nghĩ rằng nó quá lớn như vậy. Ngay cả hôm nay, tôi đã nghĩ năm nay là năm mà chúng tôi vượt qua khoảng cách đó. Mặc dù chúng tôi đã bị hủy diệt 0-3 trong loạt trận gặp JDG, nhưng tôi cảm thấy rằng trong các trận đấu đã có những khoảnh khắc mà chúng tôi cảm thấy có thể thắng được. Tôi không nói rằng khoảng cách là không có, nhưng tôi không nghĩ rằng nó lớn như mọi người nghĩ. Các đội phương Đông chắc chắn giỏi, nhưng không phải là không thể đánh bại họ. Vì vậy, hiện tại, tôi phải tiếp tục nỗ lực nhiều hơn để có thể đánh bại họ. Hy vọng điều này sẽ xảy ra trong năm tới.