TTCN cho VCS Mùa Hè 2023 bùng nổ với 2 người đi rừng Ego, BeanJ và bến đỗ mới

Cùng một ngày, chúng ta có thông báo chuyển nhượng từ hai người đi rừng là BeanJ và Ego, bến đỗ mới của họ sẽ là đội tuyển nào tại VCS 2023?

Hôm nay ngày 09/05, thị trường chuyển nhượng cho VCS Mùa Hè 2023 bỗng dưng bùng nổ khi hai người đi rừng là BeanJ và Ego đồng loạt chia tay đội tuyển của mình.

Điểm chung của cả hai là đều chỉ được thi đấu một số trận tại Mùa Xuân vừa rồi và phần lớn thời gian còn lại của mùa giải ở trên ghế dự bị. Cả hai đều là những người đi rừng được đánh giá là tốt nhất tại VCS trong những mùa giải trở lại đây và việc ngồi trên ghế dự bị thực sự là lãng phí tài năng.

Với BeanJ, người đi rừng của SGB đã được thay ra sau một số trận đấu khởi đầu mùa giải của SGB để nhường chỗ cho Gury. Đến thời điểm SGB không thể dành được tấm vé vào chơi tại Playoffs, BeanJ vẫn chưa thể trở lại. BeanJ có lẽ đã quyết định rời SGB và theo một số nguồn thi đáng tin cậy, bến đỗ tiếp theo của BeanJ sẽ là Team Whales khi KillerQueen gặp một số vấn đề cá nhân không thể thi đấu.

Còn với Ego, sau màn comeback từ drama, tuyển thủ từng 2 lần vô địch VCS không còn được trọng dụng như trước. Sự gắn kết với các tuyển thủ của CES ở hiện tại có lẽ cũng là một phần vấn đề khiến Ego quyết định rời đi.

Trên livestream mới đây của SofM, Ego đã thông báo với thần tượng của mình là đã rời CES và mong muốn xin vào SE hoặc SGB, nhờ tư vấn vì SofM là tuyển thủ có trình độ cao. Dù SofM đang livestream chưa thể trả lời nhưng có vẻ bến đỗ mới của Ego sẽ sớm được công bố hoặc người đi rừng xuất sắc một thời của VCS sẽ phải nghỉ ngơi trong mùa giải tới và trở lại vào năm sau.

Xem thêm: Tuyển thủ VCS không còn nhiệt huyết và điều cần đánh đổi để trở thành tuyển thủ LMHT hàng đầu