Tưng bừng mừng kỷ niệm 4 năm ra mắt Honkai Impact 3 tổ chức các cuộc triển lãm quốc tế miễn phí

Nhân dịp kỷ niệm 4 năm ra đời GLB máy chủ cho Honkai Impact 3, miHoYo Limited đã công bố một loạt sự kiện hấp dẫn trên toàn thế giới. Đặc biệt, group Honkai Impact 3 sẽ tổ chức các cuộc triển lãm miễn phí trên toàn cầu tại nhiều thành phố khác nhau.

Điểm dừng chân đầu tiên của cuộc triển lãm sẽ được tổ chức tại Berlin từ ngày 11 tháng 3 đến ngày 20 tháng 3. Sau đó, sự kiện sẽ được chuyển dời sang New York vào ngày 25 tháng 3 đến ngày 3 tháng 4, cũng như ở São Paulo từ ngày 29 tháng 4 đến ngày 8 tháng 5 và một số thành phố khác trên thế giới.

Tại triển lãm này, hội fan của Honkai Impact 3 có thể chiêm ngưỡng hơn 300 tác phẩm nghệ thuật chính thức độc quyền, cũng như các hình ảnh minh họa đặc biệt, hàng hóa thú vị, CG, nghệ thuật quảng cáo… Hơn nữa, các tác phẩm nghệ thuật sẽ được chia thành nhiều phần theo chủ đề, chẳng hạn như Cánh buồm bộ Hyperion và phần Triển lãm Valkyrie có kích thước thật (nhân vật trong trò chơi) để khách tham quan có cái nhìn cận cảnh về thiết kế nhân vật.

Sau cuộc hành trình 4 năm không quá dài nhưng cũng không quá ngắn mang đầy dấu ấn, kỷ niệm. Cuộc triển lãm này đánh dấu khoảng thời gian, không gian mở đầu và phát triển các nhân vật chứng kiến ​​cuộc chiến vĩnh cửu của Valkyrie. Đúng vậy, đây sẽ là cuộc triển lãm kỷ niệm khởi đầu cho các thành tựu, cột mốc trong tương lai của nhà phát triển game.