Uzi bất lực nhìn Meiko feed 24 mạng, fan Trung Quốc lo lắng cho Asian Games 2022

Trận thua mới đây của EDward Gaming trước ThunderTalk Gaming chứng kiến phong độ cực kì tệ hại của Hỗ Trợ Meiko.

Sau chuỗi 3 trận thắng liên tiếp, EDG đã trở lại mặt đất sau thất bại 1-2 trước TT, đội tuyển đang nằm ở dưới đáy bảng xếp hạng với chỉ vỏn vẹn 2 chiến thắng ở LPL Mùa Hè 2023. Do đó, cộng đồng fan EDG đã rất bức xúc và chỉ ra nhiều vấn đề của đội tuyển trong trận này.

Trong đó đáng chú ý nhất chính là màn trình diễn “chạm đáy” của Meiko. Hỗ Trợ này đã bị hạ gục tổng cộng 24 lần sau 3 ván đấu. Dù những trận đấu này đều kéo dài hơn 35 phút, đồng thời chất tướng của Meiko sử dụng là Alistar nhưng con số trên thực sự khó chấp nhận.

KDA của Meiko trong trận thua mới nhất

Ở 16 ván đấu liên tiếp trước đó, dù sử dụng tướng mở giao tranh hay Hỗ Trợ buff thì Meiko cũng chỉ nằm xuống tối đa 5 lần. Do đó, việc liên tục bị hạ gục trong cặp BO3 này khiến các fan thực sự cảm thấy vô cùng khó tin. Đây là ngày Xạ Thủ Uzi tiếp tục thi đấu rất nỗ lực (có thêm 1 MVP) nhưng người đánh cặp thì lại không được như thế.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hé lộ thành viên SE bị điều tra, lịch đấu VCS tiếp tục bị tạm hoãn

Đặc biệt trong ván đấu thứ 3, Meiko đã để đối thủ hạ gục 3 lần liên tiếp ở đầu trận, từ đó dẫn đến mất lợi thế ở Đường Dưới. Rõ ràng, phong độ của tuyển thủ này khiến các fan LMHT Trung Quốc lo lắng cho tình hình đội tuyển ở Asian Games 2022.

Đến Uzi cũng hết cứu nổi

Trước đó, đã có nhiều cuộc tranh cãi về vị trí Hỗ Trợ trong đội hình tuyển LMHT Trung Quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, những cái tên như Missing hay ON đều có phong độ cao, đồng thời lại ăn ý với Xạ Thủ Elk nhưng không được chọn. Trong khi đó, Meiko được góp mặt vì HLV KenZhu dựa vào kinh nghiệm thi đấu.

Sau trận đấu vừa qua, rõ ràng Meiko cũng như EDG sẽ tiếp tục phải chịu sức ép từ cộng đồng trên mọi mặt trận. Nếu tình hình không thể cải thiện trong những trận đấu sắp tới, mọi chuyện còn có thể diễn ra theo chiều hướng tồi tệ hơn.