XTV Cup Loạn Chiến sẽ chính thức khởi tranh vào ngày mai 27/08

XTV Cup Loạn Chiến là giải đấu về tựa game MOBA Loạn Chiến Mobile với sự tham gia của 8 đội tuyển bán chuyên lẫn chuyên nghiệp hứa hẹn mang đến những trận đấu kịch tính nảy lửa.

Xemgame.com đã phối hợp cùng XTV Network để mang đến cho các game thủ Loạn Chiến Mobile một sân chơi cực hấp dẫn mang tên XTV CUP Loạn Chiến hứa hẹn rất nhiều thú vị.

8 đội tuyển sẽ chính thức tranh tài để tìm ra ngôi vương với giải thưởng lên tới 10.000.000 đồng tiền mặt cùng rất nhiều phần quà giá trị.

Giải đấu XTV Cup Loạn Chiến sẽ thi đấu trong một ngày duy nhất (27/08) từ 9h sáng cho đến 17h, các trận đấu sẽ được diễn ra liên tục hứa hẹn mang đến cho cộng đồng màn so kè siêu hấp dẫn.

Các đội tuyển sẽ thi đấu theo hình thức online tại map Tế Đàn 5vs5 – Chọn Ẩn. Các trận đấu từ Vòng Loại đến Chung Kết sẽ được Xemgame.com phối hợp cùng XTV Network tường thuật trực tiếp với dàn BLV chuyên nghiệp.

Cơ cấu giải đấu:

  • Vòng Loại: 8 đội tuyển bốc thăm thi đấu và phân làm 4 cặp đấu đánh BO3 loại trực tiếp. 4 đội chiến thắng sẽ bước vào Vòng Bán Kết
  • Vòng Bán Kết: 2 cặp đấu Bán Kết sẽ đánh BO3 để tìm ra 2 đội chiến thắng đi đến vòng Chung Kết
  • Vòng Chung Kết: 2 đội đánh BO5 để tìm ra nhà vô địch

Cơ cấu giải thưởng:

  • Giải Nhất: 5.000.000 VNĐ.
  • Giải Nhì: 3.000.000 VNĐ.
  • Đồng Giải Ba: 1.000.000 VNĐ.

(Ngoài ra còn 5 bộ quà đến của Loạn Chiến Mobile bao gồm: túi giấy, booklet, bình giữ nhiệt, móc chìa khóa cùng rất nhiều giftcode giá trị.)

Các bạn có thể theo dõi giải đấu tại:

Trang chủ: https://www.xemgame.com

Fanpage: https://www.facebook.com/xtvloanchien

Fanpage: https://www.facebook.com/xtv.vn

Youtube: https://www.youtube.com/c/xtvesports