YBY1 góp mặt tại chung kết CKTG ĐTCL mùa 8.5, NCC dừng bước với 9.000 USD tiền thưởng

Tiếp tục là ngạo nghễ Việt Nam khi một tuyển thủ khác của SVM là YBY1 góp mặt trong trận chung kết của CKTG ĐTCL mùa 8.5!

Sau hai ngày thi đấu căng thẳng, CKTG ĐTCL Mùa 8.5 đã bước đến ngày thi đấu quyết định với 8 tuyển thủ xuất sắc nhất. Thật tuyệt với khi ngay trong lần đầu tiên tham dự, khu vực Việt Nam của chúng ta đã có 1 tuyển thủ góp mặt tại chung kết tổng với các tuyển thủ xuất sắc đến từ các khu vực khác chính là SVM YBY1.

Thể thức của CKTG ĐTCL đã có những thay đổi khi không có tuyển thủ nào bị loại sau ngày thi đấu đầu tiên mà thay vào đó sẽ là loại 24 tuyển thủ khi kết thúc ngày thi đấu thứ 2. Các tuyển thủ đã trải qua tổng 12 ván đấu căng thẳng để tìm ra những tuyển thủ xuất sắc nhất.

Bất ngờ nhất trong mùa giải năm nay phải kể đến việc giải đấu không còn thống trị bởi khu vực Trung Quốc nữa, thậm chí phần lớn họ đều nằm ở nữa dưới của BXH. Top 8 là sự góp mặt của gần như tất cả các khu vực với 2 đại diện từ khu vực NA là Setsuko và Rereplay với 2 vị trí dẫn đầu, Flancy từ Trung Quốc, YBY1 từ Việt Nam, Binteum từ Hàn Quốc, Enzo từ EMEA, Shimapen từ Nhật Bạn và Texsummers từ khu vực Nam Mỹ.

Tuyển thủ còn lại của Việt Nam là NCC1 cũng đã rất cố gắng để comeback sau ngày thi đấu đầu tiên không mấy thành công. NCC1 dừng lại tại vị trí thứ 11 chung cuộc và dành cho mình 9.000 USD tiền thưởng.

Xem thêm: Đánh giá sức mạnh đội tuyển LMHT Hàn Quốc tại ASIAD, sáng cửa dành tấm HCV?

19h00 ngày hôm nay sẽ diễn ra những trận đấu của vòng chung kết với thể thức checkmate quen thuộc. Hãy cùng cổ vũ SVM YBY1 có thể dành được thứ hạng cao nhất và đương nhiên là cả chức vô địch cho khu vực Việt Nam nhé.