Zeros ngạo nghễ leo top 26 Thách Đấu Hàn, vẫn bị nhận ra là “Global Ban”

Cựu tuyển thủ Zeros tiếp tục có một buổi stream xuyên đêm cực kì cháy khi leo rank vùn vụt ở top đầu rank Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc.

Không lâu sau khi đủ điểm để chạm mốc Thách Đấu Hàn, Zeros tiếp tục có chuỗi trận ấn tượng để leo lên hạng 26 với 717 LP. Trong buổi stream từ tối 7/8 tới tận 5h sáng ngày 8/8, cựu Đường Trên SBTC Esports đã giành chiến thắng 10/13 trận đấu, qua đó tích lũy thêm một số điểm đáng kể.

Có thể nói đây là một thành tích cực kì ấn tượng của một game thủ Việt Nam ở máy chủ khắc nghiệt như Hàn Quốc. Từ trước tới nay, ngoài SofM ra thì chỉ có Kiaya từng chạm mức rank cao như này khi chơi với mức ping khá cao từ 70-100 ms.

Zeros đang có thứ hạng cao nhất từ khi leo rank Hàn

Trong chuỗi trận thăng hoa này, Zeros đã chạm trán khá nhiều streamer, tuyển thủ nổi tiếng. Đáng chú ý nhất chính là những ván thắng liên tiếp khi đối đầu với V1per, cựu tuyển thủ LCS và là một boy one champ Riven có tiếng ở Bắc Mỹ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tất tần tật Drama “bán độ” tại giải đấu VCS, quá nhiều nhân vật có liên quan

Với tên ingame là “ZerosVietnamese”, không ít game thủ đã nhận ra cựu tuyển thủ người Việt Nam. Trong đó, một người chơi có tên Hàn Quốc đã nhắc đến PVB Zeros, đồng thời không quên nhắc đến danh hiệu “Global Ban” sau khi đã tra google.

Nhiều game thủ Hàn đã nhận ra Zeros

Chứng kiến chuỗi leo rank ấn tượng của “Ma zương 2k”, không ít fan đã tỏ ra tiếc nuối cho tài năng của game thủ này. Tuy nhiên, sai lầm trong quá khứ của Zeros là không thể chối cãi và khó có cơ hội được ân xá, vì thế cựu tuyển thủ này giờ đây chỉ còn cách cố gắng làm thật tốt vai trò streamer của mình mà thôi.