Zeus cảm thấy sốc khi ảnh quảng cáo của Faker hiện lên giữa trận

Có nhất nhiều điều thú vị trong trận thắng 2-0 của T1 trước Liiv SANDBOX, nhưng đáng chú ý nhất không phải là diễn biến trong game.

Trước một LSB đã gây ra rất nhiều khó khăn cho mình trong trận lượt đi, T1 tự tin đáp trả đối thủ với lối chơi tấn công mạnh mẽ ngay từ đầu trận. Trong ván đấu thứ nhất, Gnar của Zeus đã dễ dàng áp đảo lựa chọn dị Azir Đường Trên của Burdol, đồng thời T1 cũng giành nhiều lợi thế ở các đường khác và nhanh chóng vươn lên dẫn 1-0.

Diễn biến ván 2 thậm chí còn hấp dẫn hơn khi T1 mang ra combo Yasuo Gragas Lee Sin với khả năng kết hợp chiêu cuối cực mạnh. Dù đánh mất lợi thế từ sớm ở Đường Dưới nhưng sự phối hợp nhuần nhuyễn ở bộ ba cánh trên giúp T1 lấy lại thế trận, từ đó lăn cầu tuyết mạnh mẽ để ấn định chiến thắng 2-0.

Bức hình quảng cáo gây “ám ảnh” người xem

Thế nhưng tình huống đáng chú ý nhất trận đấu chính là pha quảng cáo của nhà tài trợ OMEN. Sau khi T1 quát sạch LSB ở phút 25 của ván 1, hình ảnh Faker trong quảng cáo này hiện lên một cách vô cùng bất ngờ. Tất nhiên, bức ảnh chân dung theo phong cách đen trắng của “Quỷ vương” cũng được chụp theo một cách không bình thường, do đó khiến cho người xem cũng như tuyển thủ trong trận ngay lập tức có phản ứng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tìm hiểu lối chơi Jayce Chùy Hấp Huyết được Zeus và ShowMaker sử dụng

Trong phần phỏng vấn sau trận đấu, các phóng viên đã lập tức hỏi về tình huống này và nhận được câu trả lời khá thú vị đến từ Zeus:

Tôi nghĩ rằng mọi người sẽ hơi khó chịu khi thấy bức ảnh đó. Khi nó hiện lên lúc đội có pha quét sạch thì tôi cảm thấy hơi sốc luôn.

Zeus tiếp tục tỏa sáng trong chiến thắng của T1

Tất nhiên đó chỉ là cảm giác nhất thời và không ảnh hưởng nhiều tới phong độ của Zeus. Tuyển thủ Đường Trên của T1 tiếp tục có một trận đấu xuất sắc với khả năng đè đường và gây Sát Thương cực mạnh trong giao tranh, qua đó tiếp tục mang về cho mình thêm 100 điểm MVP.